Thứ Sáu, 3 tháng 7, 2015

Không nên lạm dụng nước uống trái cây

Lưu trữ cho uống nhiều nước trái cây mua nước suối ở đâu là không tốt, các chuyên gia cho biết, các loại trái cây rất tốt cho cơ thể là bởi vì trong chúng chứa nhiều vitamin và chất xơ ... khi đưa chúng vào các chất gỗ dán không tan trong nước không nên tồn tại được trong các loại nước ép nên có nghĩa là trong nước của các giá trị dinh dưỡng rất thấp.

Nếu bạn chỉ uống nước ép trái cây trong một thời gian dài mà không ăn trái cây, sau đó cơ thể bạn sẽ rơi vào tình trạng thâm hụt protein, chất béo, vitamin giúp đỡ dự trữ chuyển hóa đường trong cơ thể giảm.
Tác hại của nước ép trái cây

Để chứng minh rằng nước ép trái cây mua nước suối vĩnh hảo ở đâu là không tốt như chúng ta nghĩ. Các nhà khoa học ở Úc, chúng tôi, ông đã tiến hành nghiên cứu độc lập để tìm ra kết quả khách quan nhất.

Theo thông tin được đăng trên các nhà khoa học nghiên cứu của Dailymail ở Úc đã chỉ ra rằng quá nhiều đường trong nước ép trái cây sẽ làm tăng nguy cơ ung thư.

Nhà nghiên cứu Úc đã cố gắng tìm kiếm các liên kết cũng như hiệu quả của các loại trái cây, rau và cây ăn quả trong việc ngăn ngừa sự phát triển của ung thư ruột kết. Họ đã theo dõi sức khỏe của 2.200 người lớn và các thực phẩm ăn mỗi ngày trong hai năm để nghiên cứu các mô hình của căn bệnh này.

Kết quả cho thấy những người ăn các loại trái cây và rau quả như táo, súp lơ, bông cải xanh ... sẽ có cơ hội để làm giảm nguy cơ ung thư ruột kết. Nhưng một điều đáng ngạc nhiên là những người tiêu thụ nước ép trái cây có nguy cơ ung thư cao.

Nghiên cứu được công bố trên tạp chí của xã hội dinh dưỡng Mỹ phát hiện ra rằng những người uống nhiều nước trái cây 3 cốc cà phê mỗi ngày có nhiều khả năng phát triển bệnh ung thư hậu môn-một dạng của ung thư ruột kết. Các nhà nghiên cứu tin rằng hàm lượng đường cao trong nước trái cây có thể kích hoạt sự tăng trưởng tế bào ung thư. Họ cũng nói rằng, nhiều chất trong trái cây như chất xơ, vitamin C và chất chống oxy hóa đã bị mất khi đang nướng. Tuy nhiên, thuốc có thể ngăn chặn sự xuất hiện của ung thư.

Trong những năm qua, chúng tôi tin rằng mỗi ngày nên uống một ly nước ép trái cây. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu Anh đã tuyên bố rằng nước trái cây có chứa quá nhiều đường. Các nhà khoa học từ Đại học Bangor, Wales cho biết nó sẽ là tốt hơn nếu bạn quả nhiều trái cây sấy khô.

Tuy nhiên, các chuyên gia dinh dưỡng khác mà không thể kết luận rằng tiêu thụ rất nhiều nước ép trái cây nước vihawa là không tốt, vì thực tế nó tốt hơn so với nhiều loại thức uống khác.

Nell Barrie, chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu ung thư Uk cho biết "không có câu trả lời dứt khoát về các loại trái cây và rau quả làm tăng nguy cơ ung thư ruột kết. Nhưng chắc chắn từ các kết quả của nghiên cứu này có thể được tìm thấy việc tiêu thụ các thực phẩm giàu chất xơ sẽ giúp giảm nguy cơ ung thư. Có lẽ nó sẽ là tốt hơn nếu bạn chọn ăn trái cây tươi mà không cần phải được nướng để không bị mất các chất xơ ".

Ai không nên uống nước trái cây?

Theo các nhà trí thức trẻ trong các trường hợp sau đây nên hạn chế uống nước ép trái cây nước vihawa 500ml để tránh nguy hiểm cho sức khỏe:

-Patients Nhân tiểu đường hoặc có tiền sử đái tháo đường Thoa đường: nước ép trái cây có chứa fructose, có thể gây tăng đường huyết.

-Patients Với viêm loét dạ dày, tá tràng hay viêm tuyến tụy: các loại nước ép trái cây chua như cam, chanh, táo, nho, dâu ... vì loại quả này có nhiều chất hữu cơ làm tăng axit dạ dày gây ra chứng ợ nóng.

-Patients Với tiêu chảy: nước ép trái cây có thể làm cho tình trạng tiêu chảy nặng hơn do thẩm thấu tăng áp lực trong ruột.

-Patients Có sốt không nên uống nước ép trái cây tươi vì sự dễ dàng làm tăng đường huyết, khi các tế bào bạch cầu sẽ chậm hơn so với vi trùng.ây sẽ làm tăng nguy cơ ung thư. Nhà nghiên cứu Úc đã cố gắng tìm kiếm các liên kết cũng như hiệu quả của các loại trái cây, rau và cây ăn quả trong việc ngăn ngừa sự phát triển của ung thư ruột kết. Họ đã theo dõi sức khỏe của 2.200 người lớn và các thực phẩm ăn mỗi ngày trong hai năm để nghiên cứu các mô hình của căn bệnh này. Kết quả cho thấy những người ăn các loại trái cây và rau quả như táo, súp lơ, bông cải xanh ... sẽ có cơ hội để làm giảm nguy cơ ung thư ruột kết. Nhưng một điều đáng ngạc nhiên là những người tiêu thụ nước ép trái cây có nguy cơ ung thư cao. Nghiên cứu được công bố trên tạp chí của xã hội dinh dưỡng Mỹ phát hiện ra rằng những người uống nhiều nước trái cây 3 cốc cà phê mỗi ngày có nhiều khả năng phát triển bệnh ung thư hậu môn-một dạng của ung thư ruột kết. Các nhà nghiên cứu tin rằng hàm lượng đường cao trong nước trái cây có thể kích hoạt sự tăng trưởng tế bào ung thư. Họ cũng nói rằng, nhiều chất trong trái cây như chất xơ, vitamin C và chất chống oxy hóa đã bị mất khi đang nướng.

Tuy nhiên, thuốc có thể ngăn chặn sự xuất hiện của ung thư. Trong những năm qua, chúng tôi tin rằng mỗi ngày nên uống một ly nước ép trái cây. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu Anh đã tuyên bố rằng nước trái cây có chứa quá nhiều đường. Các nhà khoa học từ Đại học Bangor, Wales cho biết nó sẽ là tốt hơn nếu bạn quả nhiều trái cây sấy khô. Tuy nhiên, các chuyên gia dinh dưỡng khác mà không thể kết luận rằng tiêu thụ rất nhiều nước ép trái cây là không tốt, vì thực tế nó tốt hơn so với nhiều loại thức uống khác. Nell Barrie, chuyên gia tại Trung tâm nghiên cứu ung thư Uk cho biết "không có câu trả lời dứt khoát về các loại trái cây và rau quả làm tăng nguy cơ ung thư ruột kết. Nhưng chắc chắn từ các kết quả của nghiên cứu này có thể được tìm thấy việc tiêu thụ các thực phẩm giàu chất xơ sẽ giúp giảm nguy cơ ung thư. Có lẽ nó sẽ là tốt hơn nếu bạn chọn ăn trái cây tươi mà không cần phải được nướng để không bị mất các chất xơ ". Ai không nên uống nước trái cây? Theo các nhà trí thức trẻ trong các trường hợp sau đây nên hạn chế uống nước ép trái cây để tránh nguy hiểm cho sức khỏe: -Patients Nhân tiểu đường hoặc có tiền sử đái tháo đường Thoa đường: nước ép trái cây có chứa fructose, có thể gây tăng đường huyết. -Patients Với viêm loét dạ dày, tá tràng hay viêm tuyến tụy: các loại nước ép trái cây chua như cam, chanh, táo, nho, dâu ... vì loại quả này có nhiều chất hữu cơ làm tăng axit dạ dày gây ra chứng ợ nóng. -Patients Với tiêu chảy: nước ép trái cây nước vĩnh hảo 20L có thể làm cho tình trạng tiêu chảy nặng hơn do thẩm thấu tăng áp lực trong ruột. -Patients Có sốt không nên uống nước ép trái cây tươi vì sự dễ dàng làm tăng đường huyết, khi các tế bào bạch cầu sẽ chậm hơn so với vi trùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét